Vật lí 10 Định luật bảo toàn động lượng

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
21
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khẩu pháo có m1= 130kg. Viên bi được bắn ra theo phương nằm ngang m2=1kg. Vận tốc của đạn khi ra khỏi nòng súng v0= 400m/s so với súng. Hãy xác định vận tốc của toa xe sau khi bắn trong các trường hợp sau:
a) Khẩu pháo ban đầu nằm yên
b) Khẩu pháo chuyển động với v=18km/h theo chiều bắn đạn
c) Khẩu pháo chuyển động với v1=18km/h theo chiều ngược với đạn
 

Trần Nguyễn Đinh Phong

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng một 2019
538
936
126
21
Phú Yên
Hocmai Forum
1516721492_11.jpg
 
Top Bottom