Vật lí 10 Đinh luât bao toan cơ năng

nguyen dang duc anh

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng hai 2019
5
0
1
21
Hưng Yên
Thpt Hung Yen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lăc thư đan la môt bao cat ,kl 19,9 kg,treo vao mot soi day l=2m .Khi băn môt đâu dan kl 100g theo phương Ngang,thi đâu đan căm vao bao cat lên cao theo môt cung tron la trong tâm cua bao cat sao cho dây treo bao cat hơp vs phương thăng đưng đung 1 goc 60° a) Xac đinh v cua viên đan trươc luc VA Cham Vao Bao Cat b) Xac Đinh Năng Lương Toa Ra Khi V.Đan Găm Vao Bao Cat.. Công Đông Giup Minh Vs Thank Mn Nhiêu A
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Con lăc thư đan la môt bao cat ,kl 19,9 kg,treo vao mot soi day l=2m .Khi băn môt đâu dan kl 100g theo phương Ngang,thi đâu đan căm vao bao cat lên cao theo môt cung tron la trong tâm cua bao cat sao cho dây treo bao cat hơp vs phương thăng đưng đung 1 goc 60° a) Xac đinh v cua viên đan trươc luc VA Cham Vao Bao Cat b) Xac Đinh Năng Lương Toa Ra Khi V.Đan Găm Vao Bao Cat.. Công Đông Giup Minh Vs Thank Mn Nhiêu A
a) bảo toàn cơ năng svc
[tex](m+M)gl(1-cos60)=\frac{1}{2}(m+M)v^{2}[/tex]
=> v
bảo toàn động lượng
[tex]m.vo=(m+M)v[/tex]
=> vo
nhiệt lượng
[tex]Q=\frac{1}{2}(m+M)v^{2}-\frac{1}{2}mvo^{2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: nguyen dang duc anh
Top Bottom