T
thuthuhaha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật có khối lượng m=0,2 kg trượt không ma sát không vận tốc ban đầu trên mặt phẳng nghiêng từ A tới B và rơi xuống đất tại E ( rơi có quỹ đạo của vật bị ném ngang) cho AD =1,3m ; BC= 1m; g= 10m/s2
a) tính trị số vận tốc V(b) và V (e) của vật tại các điểm B,E tương ứng
b) sau khi rơi vật lún xuống đất một đoạn s= 2cm ( dọc theo quỹ đạo). Hỏi lực cản trung bình của đất tác dụng lên vật
a) tính trị số vận tốc V(b) và V (e) của vật tại các điểm B,E tương ứng
b) sau khi rơi vật lún xuống đất một đoạn s= 2cm ( dọc theo quỹ đạo). Hỏi lực cản trung bình của đất tác dụng lên vật