Giúp mình bài 13 với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 17 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 13 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 13 với
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 17 Tháng mười 2019 #2 10s đầu a=(10-5):10=1/2 10s tiếp a=(0-10):10=-1 quãng đường vật đi 5s đầu S1=5.5+1/2.1/2.5^2 Cả quãng đường S2=5.10+1/2.1/2.10^2+10.10-1/2.10^2 S2-S1= đáp số Reactions: 4224k
10s đầu a=(10-5):10=1/2 10s tiếp a=(0-10):10=-1 quãng đường vật đi 5s đầu S1=5.5+1/2.1/2.5^2 Cả quãng đường S2=5.10+1/2.1/2.10^2+10.10-1/2.10^2 S2-S1= đáp số