Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho biết khối lượng Trái Đất là [tex]M = 6.10^{24}[/tex] kg, khối lượng của 1 hòn đá là m = 2,3kg , gia tốc rơi tự do là [tex]g = 9,81 m/s^{2}[/tex]. Hỏi hòn đá hút Trái Đất với 1 lực bằng bao nhiêu ?
2)Biết khối lượng của Sao hỏa bằng 0,11 Khối lượng trái đất, Còn Bán kính của Sao hỏa bằng 0,53 bán kính trái đất. Xác định gia tốc rơi tự do trên Sao hỏa biết cái đất là 9,8m/s^2. Nếu một người trên trái đất có trọng lượng 600N Thì trên Sao hỏa có trọng lượng bao nhiêu
Mọi người giúp mình với
2)Biết khối lượng của Sao hỏa bằng 0,11 Khối lượng trái đất, Còn Bán kính của Sao hỏa bằng 0,53 bán kính trái đất. Xác định gia tốc rơi tự do trên Sao hỏa biết cái đất là 9,8m/s^2. Nếu một người trên trái đất có trọng lượng 600N Thì trên Sao hỏa có trọng lượng bao nhiêu
Mọi người giúp mình với