định luật 2 niuton

O

olala1111

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/một hợp lực 1,0 N tác dụng 1 vật có khối lượng 2 kg lúc đầu đứng yên, trong khoảng thời gian 2 s quãng đường mà vật đi được trong khoảng thời gian đó là bao nhiêu
2/một quả bóng KL 500g nằm trên mặt đất bị đá = 1 lực 250 N. Nếu thời gian quả bóng tiếp xúc bàn chân là 0,020s , thì bóng đi với tốc độ bao nhiêu ?
3/ Một vật KL 2kg chuyển động nhanh dần đều từ trạng thái nghỉ. Vạt đi được 80cm trong 0,5s . Gia tốc của vật và hợp lức tác dụng vào nó là bao nhiêu
4/ một lực k đổi tác dụng vào 1 vật có KL 5,0 kg làm vận tốc của nó tăng dần từ 2,0 m/s đến 8,m/s trong 3s Hỏi lực tác dụng vào vật là bao nhiêu
các bạn ghi rõ công thức dùm nhé cần làm bài tập mà ko có Công thức
 
Z

zimi62

1/một hợp lực 1,0 N tác dụng 1 vật có khối lượng 2 kg lúc đầu đứng yên, trong khoảng thời gian 2 s q

S=[TEX]v0t[/TEX]+[TEX] \frac{1}{2}[/TEX]*a*[TEX]t^2 [/TEX]
[TEX]\Rightarrow[/TEX] 0t +[TEX] \frac{1}{2}[/TEX] * [TEX]\frac{F}{m}[/TEX]* [TEX]t^2[/TEX]
[TEX]\Rightarrow[/TEX] [TEX]\frac{1}{2}[/TEX] * [TEX]\frac{0.1}{2}[/TEX] *[TEX]2^2[/TEX]
= 0.1m
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom