- 24 Tháng mười 2019
- 202
- 136
- 36
- 17
- Hà Nội
- THCS Cao Bá Quát
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam gián ABC có AB = 7,5 cm. Trren AB lấy điểm D với DB / DA = 1 / 2.
a, Tính độ dài đoạn thẳng DA, DB
b, Gọi DH, BK lần lượt là khoảng cách từ D, B đến AC. Tính KH / AH.
c, Cho biết AK = 4,5 cm. Tính HK.
Giúp em với.
a, Tính độ dài đoạn thẳng DA, DB
b, Gọi DH, BK lần lượt là khoảng cách từ D, B đến AC. Tính KH / AH.
c, Cho biết AK = 4,5 cm. Tính HK.
Giúp em với.