- 2 Tháng tám 2017
- 983
- 1,050
- 189
- 20
- Hà Nội
- Trường Trung học cơ sở Trưng Vương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho hình thang ABCD có ABCD, điểm I thuộc tia đối của tia BD sao cho BI = 1/2BD. Gọi M,N theo thứ tự là trung điểm của AB, CD. IM cắt AD tại H, IN cắt BC tại K. Tính tỉ số AH/HD và BK/KC
2, Cho tam giác ABC có M là trung điểm của AB, E thuộc cạnh BC sao cho BE = 2EC và góc BEM = góc CEA. Chứng minh rằng ACB = 90*
Mong mn giúp em với, mai em cần gấp
2, Cho tam giác ABC có M là trung điểm của AB, E thuộc cạnh BC sao cho BE = 2EC và góc BEM = góc CEA. Chứng minh rằng ACB = 90*
Mong mn giúp em với, mai em cần gấp