Cho f(x)=2x^2 -2(m+1)x-m-6 Tìm m để x1 < x2 \leq 2 @Mộc Nhãn @Tiến Phùng
W WHAT IS NAME ??? Học sinh mới Thành viên 5 Tháng hai 2020 32 4 6 Thừa Thiên Huế HOCMAI 29 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x)=[tex]2x^2 -2(m+1)x-m-6[/tex] Tìm m để x1 < x2 [tex]\leq[/tex] 2 @Mộc Nhãn @Tiến Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x)=[tex]2x^2 -2(m+1)x-m-6[/tex] Tìm m để x1 < x2 [tex]\leq[/tex] 2 @Mộc Nhãn @Tiến Phùng