CỨU E VỚI, GẮP LẮM MỌI NG ƠI :<<<<
Hà Việt Sơn Học sinh Thành viên 15 Tháng mười hai 2019 126 79 36 3 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CỨU E VỚI, GẮP LẮM MỌI NG ƠI :<<<<
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CỨU E VỚI, GẮP LẮM MỌI NG ƠI :<<<<
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 3 Tháng chín 2021 #2 $(P)$ đi qua $M(-2;4)$ => $4=-4-2b+c$ $(P)$ có trục đối xứng $x=-2$ => [tex]\frac{-b}{-2}=-2[/tex] Em giải hệ phương trình tìm ra b và c nhé Reactions: kido2006, Duy Quang Vũ 2007 and Hà Việt Sơn
$(P)$ đi qua $M(-2;4)$ => $4=-4-2b+c$ $(P)$ có trục đối xứng $x=-2$ => [tex]\frac{-b}{-2}=-2[/tex] Em giải hệ phương trình tìm ra b và c nhé