E
eclipsis
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x+1} + \sqrt{y} = a \\ \sqrt{x} + \sqrt{y+1} = 1 \end{array} \right.[/tex]
2/
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x+1} + \sqrt{y+2} = a \\ x+y=3a \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x+1} + \sqrt{y} = a \\ \sqrt{x} + \sqrt{y+1} = 1 \end{array} \right.[/tex]
2/
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x+1} + \sqrt{y+2} = a \\ x+y=3a \end{array} \right.[/tex]