Toán 11 Điều kiện

Phạm Mỹ Châu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2018
198
117
71
21
Hải Phòng
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Tìm m để [tex]\sqrt{\frac{m-sinx-cosx-2sinxcosx}{sin^{2017}x-cos^{2019}x+\sqrt{2}}}[/tex] xác định với mọi [tex]x\in [\frac{-pi}{2};\frac{pi}{2}][/tex]
Mình đang gấp ạ, mong được giúp đỡ:)
Mẫu của phân thức luôn dương nên chỉ cần [tex]m-sinx-cosx-2sinx.cosx> 0,\forall x\in \left [ \frac{-\pi }{2};\frac{\pi }{2} \right ][/tex] là được
 
  • Like
Reactions: Phạm Mỹ Châu
Top Bottom