tìm điều kiện của hàm số sau: y=1/(sinx-cosx)
Vũ Thùy Dung Học sinh mới Thành viên 22 Tháng sáu 2017 9 1 6 23 22 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm điều kiện của hàm số sau: y=1/(sinx-cosx) Reactions: realjacker07
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm điều kiện của hàm số sau: y=1/(sinx-cosx)
young01 Cựu Mod Tiếng Anh Thành viên 28 Tháng hai 2017 495 677 216 22 Tháng sáu 2017 #2 Vũ Thùy Dung said: tìm điều kiện của hàm số sau: y=1/(sinx-cosx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đk: sin x # cos x => tanx # 1 => x # [tex]\frac{\pi }{4}+k\pi[/tex] Reactions: Vũ Thùy Dung
Vũ Thùy Dung said: tìm điều kiện của hàm số sau: y=1/(sinx-cosx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đk: sin x # cos x => tanx # 1 => x # [tex]\frac{\pi }{4}+k\pi[/tex]
Vũ Thùy Dung Học sinh mới Thành viên 22 Tháng sáu 2017 9 1 6 23 22 Tháng sáu 2017 #3 young01 said: đk: sin x # cos x => tanx # 1 => x # [tex]\frac{\pi }{4}+k\pi[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cám ơn nhé ❤ # young: nếu bạn muốn cảm ơn chỉ cần like thôi, còn như thế này sẽ cho là spam và bị BQT nhắc nhở đấy
young01 said: đk: sin x # cos x => tanx # 1 => x # [tex]\frac{\pi }{4}+k\pi[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cám ơn nhé ❤ # young: nếu bạn muốn cảm ơn chỉ cần like thôi, còn như thế này sẽ cho là spam và bị BQT nhắc nhở đấy