[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Có tất cả bao nhiêu giá trị nguyên dương của tham số m để hàm số [tex]y=|3x^{4}-4x^{3}-12x^{2}+m|[/tex] có 5 điểm cực trị?
2. Gọi S là tập các giá trị của tham số m để đồ thị hàm số [tex]y=x^3 -2(m+1)x^2+(m^2+5m-3)x+3m-3m^2[/tex] cắt trục hoành tại 3 điểm có hoành độ theo thứ tự lập cấp số cộng. Tính tích các phần tử thuộc S.
Mọi người giúp mình nhé, cảm ơn nhiều
2. Gọi S là tập các giá trị của tham số m để đồ thị hàm số [tex]y=x^3 -2(m+1)x^2+(m^2+5m-3)x+3m-3m^2[/tex] cắt trục hoành tại 3 điểm có hoành độ theo thứ tự lập cấp số cộng. Tính tích các phần tử thuộc S.
Mọi người giúp mình nhé, cảm ơn nhiều
Last edited: