với a,b,c thuộc R. và b^2=4ac. hàm số y=1/ax^2+bx+C có bn tiệm cận đứng
L lethivananhltt@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng tám 2018 11 2 6 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với a,b,c thuộc R. và b^2=4ac. hàm số y=1/ax^2+bx+C có bn tiệm cận đứng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với a,b,c thuộc R. và b^2=4ac. hàm số y=1/ax^2+bx+C có bn tiệm cận đứng
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 11 Tháng tám 2018 #2 Khi $b^2 = 4ac$ thì chắc chắn nó sẽ phân tích được thành một dạng $\frac{1}{a(x+\frac{b}{2a})^2}$, như vậy nó sẽ có 1 tiệm cận đứng tại x = -b/(2a) Reactions: LN V
Khi $b^2 = 4ac$ thì chắc chắn nó sẽ phân tích được thành một dạng $\frac{1}{a(x+\frac{b}{2a})^2}$, như vậy nó sẽ có 1 tiệm cận đứng tại x = -b/(2a)
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 24 Hà Nội THPT Thanh Thủy 11 Tháng tám 2018 #3 Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Khi $b^2 = 4ac$ thì chắc chắn nó sẽ phân tích được thành một dạng $\frac{1}{a(x+\frac{b}{2a})^2}$, như vậy nó sẽ có 1 tiệm cận đứng tại x = -b/(2a) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu $a=b=0$ và $c \not =0$ thì nó ko có tiệm cận đứng đâu anh Và TH $a=0.c=0$ và $b \not = 0$ cx chỉ có 1 tcđ Reactions: Chou Chou and Nguyễn Hương Trà
Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Khi $b^2 = 4ac$ thì chắc chắn nó sẽ phân tích được thành một dạng $\frac{1}{a(x+\frac{b}{2a})^2}$, như vậy nó sẽ có 1 tiệm cận đứng tại x = -b/(2a) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu $a=b=0$ và $c \not =0$ thì nó ko có tiệm cận đứng đâu anh Và TH $a=0.c=0$ và $b \not = 0$ cx chỉ có 1 tcđ