- 19 Tháng sáu 2015
- 199
- 126
- 51
- Hà Nội
- THPT Chuyên Nguyễn Huệ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm các giá trị nguyên m[tex]\geq -2018[/tex] để phương trình [tex]sin^{2}x+2msinxcosx+4cos^{2}x=0[/tex] có nghiệm trong khoảng (0;pi/4)
2. Cho phương trình (1+cosx)(cox4x-mcosx)=msin[tex]^{2}x[/tex] . Tìm m để pt có đúng 3 nghiệm phân biệt thuộc [0;2pi/3]
2. Cho phương trình (1+cosx)(cox4x-mcosx)=msin[tex]^{2}x[/tex] . Tìm m để pt có đúng 3 nghiệm phân biệt thuộc [0;2pi/3]