Toán 12 điều kiện để pt có nghiệm

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho phương trình [tex]2\sqrt{x+1}=x+m[/tex] có nghiệm thực
2, Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho phương trình [tex]\sqrt{x^{2}-4x+5}=m+4x-x^{2}[/tex] có đúng 2 nghiệm dương.
 
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
1, Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho phương trình [tex]2\sqrt{x+1}=x+m[/tex] có nghiệm thực
2, Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho phương trình [tex]\sqrt{x^{2}-4x+5}=m+4x-x^{2}[/tex] có đúng 2 nghiệm dương.
70173128_2643010622375726_5137316743315718144_n.jpg
@nguyenbahiep1 :D:D
 
Top Bottom