Điều kiện của m để hàm số cực đại
thaonguyen25 Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng ba 2013 2,641 52 259 24 Hà Nội 19 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T thangnguyenst95 Cựu Phụ trách môn Toán Thành viên 9 Tháng tư 2013 163 214 36 Hà Nội 19 Tháng mười 2017 #2 thaonguyen25 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hầm số đật cực đại tại x=1 <=> f'(1)=0 và F''(1)<0 e tính đaọ hàm ra thay vào nhé e^^ Reactions: thaonguyen25
thaonguyen25 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hầm số đật cực đại tại x=1 <=> f'(1)=0 và F''(1)<0 e tính đaọ hàm ra thay vào nhé e^^