Điều kiện cần và đủ

thanhlepro2002

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2015
206
49
41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn hoặc anh chị nào có học qua cái này rồi thì giúp với
Tam giác cân có 2 đường trung tuyến bằng nhau
Hai tam giác bằng nhau có diện tích bằng nhau
a) sử dụng khái niệm " điều kiện đủ "
b) sử dụng khail niệm " điều kiện cần"
Sau đây là bài là của mình
BÀI LÀM
a) hai tam giác có 2 đường trung tuyến bằng nhau là điều kiện đủ để có tam giác cân
hai tam giác có diện tích bằng nhau là điều kiện là đk đủ để có 2 tam giác cân
b) đk cần để có tam giác cân là có 2 đường trung tuyến =
Đk cần để có 2 tam giác bằng nhau là có diện tích =
Nhận xét đi đúng hay sai vậy m.n
 
  • Like
Reactions: Dương Bii

thanhlepro2002

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2015
206
49
41
Bạn hoặc anh chị nào có học qua cái này rồi thì giúp với
Tam giác cân có 2 đường trung tuyến bằng nhau
Hai tam giác bằng nhau có diện tích bằng nhau
a) sử dụng khái niệm " điều kiện đủ "
b) sử dụng khail niệm " điều kiện cần"
Sau đây là bài là của mình
BÀI LÀM
a) hai tam giác có 2 đường trung tuyến bằng nhau là điều kiện đủ để có tam giác cân
hai tam giác có diện tích bằng nhau là điều kiện là đk đủ để có 2 tam giác cân
b) đk cần để có tam giác cân là có 2 đường trung tuyến =
Đk cần để có 2 tam giác bằng nhau là có diện tích =
Nhận xét đi đúng hay sai vậy m.n
Sai đúng k ạ
 
Top Bottom