Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào sai?
A. Điều kiện cần để tứ giác là hình thang cân là tứ giác đó có hai đường chéo bằng nhau
B. Điều kiện đủ để n^2+20 là hợp số là n là số nguyên lớn hơn 3
C. Điều kiện đủ để n^2 - 1 chia hết cho 24 là n là số nguyên tố lớn hơn 3
D. Điều kiện đủ để số tự nhiên n chia hết cho 24 là n chia hết cho 6 và 4
2, Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào đúng?
A. Điều kiện cần và đủ để tam giác là hình thoi là khi có thể nội tiếp trong tứ giác đó một đường tròn
B. Với các số thực dương a và b, điều kiện cần và đủ để [tex]\sqrt{a} + \sqrt{b} = \sqrt{2(a+b)}[/tex] là a=b
C. Điều kiện cần và đủ để hai số tự nhiên dương m và n đều không chia hết cho 9 là mn không chia hết cho 9
A. Điều kiện cần để tứ giác là hình thang cân là tứ giác đó có hai đường chéo bằng nhau
B. Điều kiện đủ để n^2+20 là hợp số là n là số nguyên lớn hơn 3
C. Điều kiện đủ để n^2 - 1 chia hết cho 24 là n là số nguyên tố lớn hơn 3
D. Điều kiện đủ để số tự nhiên n chia hết cho 24 là n chia hết cho 6 và 4
2, Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào đúng?
A. Điều kiện cần và đủ để tam giác là hình thoi là khi có thể nội tiếp trong tứ giác đó một đường tròn
B. Với các số thực dương a và b, điều kiện cần và đủ để [tex]\sqrt{a} + \sqrt{b} = \sqrt{2(a+b)}[/tex] là a=b
C. Điều kiện cần và đủ để hai số tự nhiên dương m và n đều không chia hết cho 9 là mn không chia hết cho 9