giúp mình ý 2 với ạ (còn câu a ý 1 bằng 15 đúng không ạ)
Mạnh.vn Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2019 85 42 26 16 Ninh Thuận THCS Trần Phú 6 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình ý 2 với ạ (còn câu a ý 1 bằng 15 đúng không ạ) Attachments screenshot_1667743611.png 69 KB · Đọc: 6 Reactions: newt21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình ý 2 với ạ (còn câu a ý 1 bằng 15 đúng không ạ)
newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội 6 Tháng mười một 2022 #2 Mạnh.vn said: giúp mình ý 2 với ạ (còn câu a ý 1 bằng 15 đúng không ạ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạnh.vn[imath]I=\dfrac{U}{R_1+\frac{R_2.R_3}{R_2+R_3}}=\dfrac{15}{10+\frac{10.R_3}{10+R_3}}=1,5[/imath] Từ đây ra tìm đưuọc [imath]R_3[/imath] Ý 1 bạn làm đúng r nhé Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại Kiến thức Vật lí cơ bản Reactions: Tên để làm gì and Mạnh.vn
Mạnh.vn said: giúp mình ý 2 với ạ (còn câu a ý 1 bằng 15 đúng không ạ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạnh.vn[imath]I=\dfrac{U}{R_1+\frac{R_2.R_3}{R_2+R_3}}=\dfrac{15}{10+\frac{10.R_3}{10+R_3}}=1,5[/imath] Từ đây ra tìm đưuọc [imath]R_3[/imath] Ý 1 bạn làm đúng r nhé Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại Kiến thức Vật lí cơ bản