Vật lí 11 Điện

tranggg1702@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng chín 2018
8
2
6
Hà Tĩnh
THPT CAN LỘC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

64413596_2446365408982503_7494512146751946752_n.jpg

cho e hỏi cái này làm sao tính E ạ.
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
quả cầu cân bằng khi:
[TEX]\overrightarrow{P}+\overrightarrow{T}+\overrightarrow{F}=\overrightarrow{0}[/TEX]
=>[TEX]\overrightarrow{P}+\overrightarrow{F}=-\overrightarrow{T}[/TEX]
=>[TEX]F=P.tan\alpha=4,5.10^-4 (N)[/TEX]
=>[TEX]|q|=\frac{F}{E}=\frac{F.d}{U}=2,4.10^{-8}C[/TEX]
Lệch sang dương -> mang điện tích âm => [TEX]q=-2,4.10^{-8} C[/TEX]
 
Top Bottom