điện

M

marukochan2311

bạn post lên di, tớ lười giở lại lắm...............................................
 
8

816554

Bạn nào giải giúp mình bài 6 &7 ở phần ôn tập chương trang 87, mình sắp thi học kì rùi.
Với lại trả lời giúp mình phần Nhận xét trang 78, 81 nhé.(ở sách Vật lí 7).
%%-%%-%%-%%-

bài 6)
vì hai bóng đèn mắc nối tiếp nên:
Ud1 + Ud2 = Und
\Rightarrow 3V + 3V = 6V
Vậy sử dụng nguồn điện 6V là phù hợp nhất

bài 7)
theo công thức:
I1 + I2 = I
\Rightarrow I2 = I - I1 = 0,35 - 0.12 = 0, 23 (V)
Vậy số chỉ của Ampe kế là 0,23 V
 
M

mogamigirl

Đề đây:
-6:Có năm nguon điện loại 1,5V; 3V :6V;9V;12V & 2 bóng đèn giong nhau đều ghi 3V.Cần mắc noi tiếp 2 bóng đèn này vào 1 trong 5 nguon điện trên.Dùng nguon điện nào phù hợp?why?
-7:Trong mạch điện có sơ đồ nhu hình bên , biết sã chỉ của ampe kế A là 0,35;của ampe kế A1 là 0,12A.Sã chỉ ampe kế
A2 là bao nhiêu.


bạn ơi, mình kém Lí lém, xin hỏi Ud1,Ud2 là gì?..............
 
Last edited by a moderator:
T

tranthiminhanhmc1996

Bạn nào giải giúp mình bài 6 &7 ở phần ôn tập chương trang 87, mình sắp thi học kì rùi.
Với lại trả lời giúp mình phần Nhận xét trang 78, 81 nhé.(ở sách Vật lí 7).
%%-%%-%%-%%-

Nhận xét trang 78:
- Bằng nhau ; = ; =
- tổng ; = ; +
Nhận xét trang 81:
- M ; N ( cái này mình điền bừa thôi); = ;=
- tổng; = ; +
 
E

eldest

mình chỉ biết phàn nhận xét thôi còn phần trả lời câu hỏi bạn tự làm nhá
=>trong đọan mạch nối tiếp, dòng điện có cường độ NHƯ NHAU

=>Trong đoạn mạch nối tiếp, dòng điện có cường độ như nhau tại các vị trí khác nhau của mạch :I1=I2=I3
=>đối với đoạn mạch gôm hai đèn mắc nối tiếp, hiêụ điện thế giữa hai đầu đoạn mạch bằng tổng các hiệu điện thế trên mõi đèn:U13+U12=U23
 
Last edited by a moderator:
9

9X_conduongtoidi

Ừ, em nên post luôn bài ra đi để nhiều người mới xem được vì lớp lớn đâu còn sách mà giở phải ko em? Rút kinh nghiệm nhé!
 
T

tonduchoang

Đề đây:
-6:Có năm nguon điện loại 1,5V; 3V :6V;9V;12V & 2 bóng đèn giong nhau đều ghi 3V.Cần mắc noi tiếp 2 bóng đèn này vào 1 trong 5 nguon điện trên.Dùng nguon điện nào phù hợp?why?
-7:Trong mạch điện có sơ đồ nhu hình bên , biết sã chỉ của ampe kế A là 0,35;của ampe kế A1 là 0,12A.Sã chỉ ampe kế
A2 là bao nhiêu.


bạn ơi, mình kém Lí lém, xin hỏi Ud1,Ud2 là gì?..............
bạn nói như hình bên là hình nào
A2=0.23A
lần sau nhớ ghi đè ra nhé
 
Top Bottom