N
nhomuadong93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mạch RLC mắc nối tiếp,cuộn dây thuần cảm biết L=CRR
đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chiêu ổn định, mạch có xùng công xuất vói hai giá trị w=50ii và w=200ii (rad/s). hệ số công suất của mạch là
a) 1/2 b) 2/can13 c)3/can12 d)1/can 2
đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chiêu ổn định, mạch có xùng công xuất vói hai giá trị w=50ii và w=200ii (rad/s). hệ số công suất của mạch là
a) 1/2 b) 2/can13 c)3/can12 d)1/can 2