Em ra Io = 4 và cos phi = +Pi/4 nhưng ko có đáp án để chọn ạ
Kfiijnnnnnn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười hai 2020 202 133 61 20 Bình Dương Thpt dien hong 1 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em ra Io = 4 và cos phi = +Pi/4 nhưng ko có đáp án để chọn ạ Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em ra Io = 4 và cos phi = +Pi/4 nhưng ko có đáp án để chọn ạ
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 1 Tháng mười hai 2021 #2 Kfiijnnnnnn said: Em ra Io = 4 và cos phi = +Pi/4 nhưng ko có đáp án để chọn ạ View attachment 195006 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... I0=U0(R+r)2+ZL2=1002252=4(A)I_0=\frac{U_0}{\sqrt{(R+r)^2+Z_L^2}}=\frac{100\sqrt{2}}{25\sqrt{2}}=4(A)I0=(R+r)2+ZL2U0=2521002=4(A) tanφ=ZLR+r=1=>φ=π4=>φi=−π4tan\varphi =\frac{Z_L}{R+r}=1=>\varphi=\frac{\pi}{4}=>\varphi_i=\frac{-\pi}{4}tanφ=R+rZL=1=>φ=4π=>φi=4−π =>i=4cos(ωt−π4)=>i=4cos(\omega t-\frac{\pi}{4})=>i=4cos(ωt−4π) Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
Kfiijnnnnnn said: Em ra Io = 4 và cos phi = +Pi/4 nhưng ko có đáp án để chọn ạ View attachment 195006 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... I0=U0(R+r)2+ZL2=1002252=4(A)I_0=\frac{U_0}{\sqrt{(R+r)^2+Z_L^2}}=\frac{100\sqrt{2}}{25\sqrt{2}}=4(A)I0=(R+r)2+ZL2U0=2521002=4(A) tanφ=ZLR+r=1=>φ=π4=>φi=−π4tan\varphi =\frac{Z_L}{R+r}=1=>\varphi=\frac{\pi}{4}=>\varphi_i=\frac{-\pi}{4}tanφ=R+rZL=1=>φ=4π=>φi=4−π =>i=4cos(ωt−π4)=>i=4cos(\omega t-\frac{\pi}{4})=>i=4cos(ωt−4π) Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý