Vật lí 12 Điện xoay chiều

dumiafk@gmail.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tư 2020
107
41
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

258092261_347970123754216_3350505711129459131_n.png

ai lam giup em cau nay vs + dap an luon a
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
23
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
258092261_347970123754216_3350505711129459131_n.png

ai lam giup em cau nay vs + dap an luon a
a) Vì i trễ pha hơn u => thiếu L
b) Ta có: mạch được biểu diễn ra giản đồ như sau:
dienxoaychiu.png
[tex]U_{R} = I.R[/tex] = 2.100 = 200 (V)
=> U = [tex]\frac{U_{R}}{cos\alpha }[/tex]
c) Khi này pha của dòng điện = pha của hiệu điện thế => Uc = [tex]U_{L}[/tex]
Mà Zc mắc nối tiếp [tex]Z_{L}[/tex] nên Zc = [tex]Z_{L}[/tex]
=> C
Tìm điện trở toàn mạch:
[tex]Z = \sqrt{R^{2} + (Z_{L} - Z_{C})^{2}}[/tex]
=> I = U/Z =...
=> Phương trình: i'

Còn gì thắc mắc em cứ hỏi
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
Top Bottom