Vật lí 12 Điện xoay chiều

dumiafk@gmail.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tư 2020
107
41
26

Attachments

  • 256070775_608005850335209_8690167745140745878_n.png
    256070775_608005850335209_8690167745140745878_n.png
    77.5 KB · Đọc: 7
  • 256070775_608005850335209_8690167745140745878_n.png
    256070775_608005850335209_8690167745140745878_n.png
    77.5 KB · Đọc: 7
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
22
Nghệ An
View attachment 193399
ai giúp em giải chi tiết câu này vs em cảm ơn
a, u nhanh pha hơn i nên đó là cuộn cảm
$tan\frac{\pi}{3}=\frac{Z_L}{R}=>Z_L=>L=\frac{Z_L}{\omega}$
b,$U=I.\sqrt{R^2+Z_L^2}$
$P=I^2.R$
c,đề U cùng pha với I thì $Z_C=Z_L=>\frac{1}{\omega C}=\omega L=>C$
Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn
hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2
 
Top Bottom