Vật lí 12 Điện xoay chiều

phuongcandy271101@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười hai 2015
229
43
41
Bắc Giang
THPT LG 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch mắc nối tiếp. Đoạn mạch AM là hộp kín X chứa 2 trong 3 phần tử: điện trở thuần Ro, cuộn dây thuần cảm Lo và tụ Co mắc nối tiếp. đoạn mạch MB chỉ chứa tụ có điện dung C thay đổi được. Đặt vào 2 đầu AB điện áp: u=Uo cos( 2pi ft) thì thấy u AM sớm pha hơn i góc 30. thay đổi C đến khi Uam + Umb đạt GTLN thì điện áp 2 đầu tụ là 120V. Tính giá trị Uo?
Mọi người hướng dẫn e bài này với ạ!
 

nguyenthiminhtuyen

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tám 2018
172
83
46
Quảng Ngãi
thpt
bạn cho Uam=umb=120 V. tính ra...................................................................................
 
Top Bottom