Vật lí 12 Điện xoay chiều

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

14, Một đèn ống được mắc vào 1 mạch điện xoay chiều có f= 50 Hz, điện áp hiệu dụng U= 220 V. Biết rằng đèn chỉ sáng khi điện áp đặt vào 2 đầu bóng đèn phải [tex]\left | u \right |[/tex] [tex]\geq 220V[/tex]. Thời gian đèn sáng trong 1 chu kì là: ?
@Linh Drac, @Linh Junpeikuraki, @Linh_HM., @tienlong142, @taurussa, @Dương Minh Nhựt ...
 
  • Like
Reactions: tienlong142

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
14, Một đèn ống được mắc vào 1 mạch điện xoay chiều có f= 50 Hz, điện áp hiệu dụng U= 220 V. Biết rằng đèn chỉ sáng khi điện áp đặt vào 2 đầu bóng đèn phải [tex]\left | u \right |[/tex] [tex]\geq 220V[/tex]. Thời gian đèn sáng trong 1 chu kì là: ?
@Linh Drac, @Linh Junpeikuraki, @Linh_HM., @tienlong142, @taurussa, @Dương Minh Nhựt ...
Điện áp hiệu dụng là 220 => điện áp tức thời cực đại là 220 căn2
Em vẽ vòng tròn lượng giác,tìm góc để U tức thời lớn hơn 220 V
Tìm được góc => thời gian
điện xoay chiều.png
 
  • Like
Reactions: hip2608
Top Bottom