em muốn hỏi câu 55 ạ
ntmc78 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng sáu 2018 16 1 6 Thái Bình THPT Bắc Kiến Xương 20 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em muốn hỏi câu 55 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em muốn hỏi câu 55 ạ
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 24 Hà Nội THPT Thanh Thủy 20 Tháng bảy 2018 #2 Vì $UAB=UAM+UMB$ nên $A,M,B$ thẳng hàng khi đó dễ thấy 2 tam giác trên đồng dạng Suy ra: $\dfrac{R2}{R1}=\dfrac{UMB}{UAM}=3 \rightarrow R2=3R1=60$ Chọn C Reactions: ntmc78 and baochau1112
Vì $UAB=UAM+UMB$ nên $A,M,B$ thẳng hàng khi đó dễ thấy 2 tam giác trên đồng dạng Suy ra: $\dfrac{R2}{R1}=\dfrac{UMB}{UAM}=3 \rightarrow R2=3R1=60$ Chọn C