Vật lí điện xoay chiều

ndt hocmai9999

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng chín 2017
4
1
6
23
Lạng Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạch điện AB gồm điện trở thuần R=50 Ω, mắc nối tiếp với cuộn dây có độ tự cảm L= 1 phần Pi (H) và điện trở R0=50 Ω. Đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều Uab= 100 căn2 Cos100Pi t (V). Viết biểu thức tính điện áp tức thời hai đầu cuộn dây
mong mọi người giải chi tiết giúp em, em xin cảm ơn ạ
 

PKA2M

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
93
123
31
24
TP Hồ Chí Minh
một mạch điện AB gồm điện trở thuần R=50 Ω, mắc nối tiếp với cuộn dây có độ tự cảm L= 1 phần Pi (H) và điện trở R0=50 Ω. Đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều Uab= 100 căn2 Cos100Pi t (V). Viết biểu thức tính điện áp tức thời hai đầu cuộn dây
mong mọi người giải chi tiết giúp em, em xin cảm ơn ạ
Gui bạn......................
 

Attachments

  • r.jpg
    r.jpg
    429.2 KB · Đọc: 253
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808
Top Bottom