Điện xoay chiêu

T

tathuy2345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch AB gồm AM nối tiếp MN nối tiếp NB.Doan mạch AM gồm diện trở thuần R và Uam=13V,doạn mạch MN gôm cuộn dây ko thuần cảm và Umn= 13 V đoạn mạch NB gồm tụ điện C và Unb= 65 V.Diên áp giuax 2 đầu tụ là u = 65can2 coswt (V).Công suất tiêu thụ trong mạch là 25W.'
Tính diễn trở thuần của cuộn cảm.Cảm khánh của cuộn dây.hẹ số công suất
 
B

boy0974878645

mình tính ra R2 = 12. ZL=5. hệ số công suất= 25/65. đúng đáp số chưa bạn.
 
Top Bottom