T
tathuy2345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đoạn mạch AB gồm có đoạn mạch AN và NB nối tiếp. Đoạn mạch AN gồm có cuộn cảm và r.Đoạn mach Nb gôm có diện trở thuần R.
Cho Uan=50v , U nb = 10v, Uab=80 sin 100pit(V),điện tro caas vôn kế rất lớn.hệ số ccong suất của mạch là:
Api/4 B-pi/4 Ccan2/2 Dcan3/2
Em làm như thế này ko biết có đy dúng huóng ko
Uab^2=Uan^2+Unb^2
= (Ur+UR)^2 + UL^2
Uan = Ur+UL> Uan^2 = Ur^2 + UL^2
Cho Uan=50v , U nb = 10v, Uab=80 sin 100pit(V),điện tro caas vôn kế rất lớn.hệ số ccong suất của mạch là:
Api/4 B-pi/4 Ccan2/2 Dcan3/2
Em làm như thế này ko biết có đy dúng huóng ko
Uab^2=Uan^2+Unb^2
= (Ur+UR)^2 + UL^2
Uan = Ur+UL> Uan^2 = Ur^2 + UL^2