Điện Xoay Chiều

T

tathuy2345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch RLC Khu cho L biến dổi ra chọn được 2 trị số của L là L1=0,8/pi H và L2=0,2/pi H,f=50Hz thì cường độ hiệu dụng bằng nhau.Khi hiệu điện thế 2 đầu R bằng hiệu điện thế nguồn thì L có trị số là:
A 0,5/pi H B 0,4/pi C 1/pi D 0,6/pi

bài này có phải sủ dụng CT L=2L1L2/L1+L2 Phải hok các anh chị
 
K

khvu

Không nhé bạn . khi thay đổi L mà i hay p không đổi thì
Zc =( ZL1 + ZL2 )/2 -> Zc = ???
Để R = Z thì mạch có hiện tượng cộng hưởng -> ZL = Zc -> giá trị L cần tìm :)
Học tốt nhé !
 
Top Bottom