T
tathuy2345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đặt hiệu diện thế xoay chieu u = 120can2cos(100pit + pi/6) (v) vào 2 đầu của 1 cuộn dây không thuần cảm thấy dòng điện trong mach có biểu thức i = 2cos(100pit -pi/12)(A).diện trở r có giá trị
A 60 B85 C100 D120
đoạn mạch AC có điện trở thuần,cuộn dây thuần cảm và tụ điện C mắc nối tiếp.B là 1 diểm trên AC với uAB=sin100pit(v) và uBC = can3sin(100pit - pi/2)(v).tìm biẻu thức hiệu diện thế uAC
2 bài này làm theo phương pháp số phức rất nhanh ai có thể giúp em làm theo phương pháp này dc ko
A 60 B85 C100 D120
đoạn mạch AC có điện trở thuần,cuộn dây thuần cảm và tụ điện C mắc nối tiếp.B là 1 diểm trên AC với uAB=sin100pit(v) và uBC = can3sin(100pit - pi/2)(v).tìm biẻu thức hiệu diện thế uAC
2 bài này làm theo phương pháp số phức rất nhanh ai có thể giúp em làm theo phương pháp này dc ko