điên xoay chiều

U

uq235119

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dòng điện xoay chiều chạy qua điện trở R = 10 Ω ; nhiệt lượng toả ra trong 30 phút là 900 kJ. Cường độ dòng điện cực đại trong mạch là
  • I0 = 0,22 A.
  • I0 = 0,32 A.
  • I0 = 7,07 A.
  • I0 = 10,0 A.
moi nguoi lam giup voi!!!!!!!!!!!!
sao m tinh ra la 7,07 hjc hông đúng ai bt chỉ gjùm cái i
 
K

khuyetdanh9x

bạn đổi Q ra J và t ra giây
sau đó bạn thay R vào là tìm được I(max) mà
xl mình k có máy tính đây nên k tính cụ thể cho bạn được
 
H

hienb2

Bạn đổi Q ra J,t ra s,sau đó áp dụng công thức tính:
Q=I^2.R.t =>tính được I,muốn tính I(max) thì lấy I nhân căn 2.
Đáp án bài này là 10
 
Top Bottom