điện xoay chiều tìm giá trị của Co
annguyen1702 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng chín 2017 6 4 6 24 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Dương Minh Nhựt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 8 Tháng mười hai 2017 #2 annguyen1702 said: View attachment 33840 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nài này có công thức tính nhanh nha bn Co=(C1+C2)/2=24uF=>A Reactions: Dương Minh Nhựt
annguyen1702 said: View attachment 33840 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nài này có công thức tính nhanh nha bn Co=(C1+C2)/2=24uF=>A
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 25 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 8 Tháng mười hai 2017 #3 annguyen1702 said: View attachment 33840 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em tham khảo các dạng cực trị ở đây nha em, nếu không học công thức vẫn có cách học khác là học qua giản đồ vecto nha! Thay đổi C phần 2 Reactions: baochau1112 and KHANHHOA1808
annguyen1702 said: View attachment 33840 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em tham khảo các dạng cực trị ở đây nha em, nếu không học công thức vẫn có cách học khác là học qua giản đồ vecto nha! Thay đổi C phần 2