Điện xoay chiều luyện thi dh.

P

pckhanhbs

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện xoay chiều RLC mắc nối tiếp, cuộn dây thuần cảm. Biết L= CR^2. Đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều ổn định, mạch có cùng hệ số công suất với hai giá trị của tần số góc w1= 50pi(rad/s) và w2= 200pi(rad/s). Hệ số công suất của mạch bằng
A: 2/căn 13
B: 1/2
C: 1/căn 2
D: 3/căn 12
 
Top Bottom