H
hienzu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đoạn mạch AB gồm 3 đoạn mạch AM,MN,NB mắc nối tiếp. Đoạn AM chỉ chứa tụ
[TEX]C=\frac{1}{6\pi }.{10}^{-3}[/TEX] F, đoạn MN chứa cuộn dây có r=10,
[TEX]L=\frac{3}{10\pi }(H)[/TEX], đoạn NB chứa biến trở R.Đặt vào AB 1 điện áp xc có
tần số có thể thay đổi. Khi cố định f=50hz , thay đổi R thì điện áp hiệu dụng đoạn AM
đạt giá trị cực đại là Ú. Khi cố định R=30,, thay đổi tần số f thì điện áp hiệu dụng 2 đầu
đoạn AM đạt giá trị cực đại là Ù. Khi đó U1/U2 bao nhiêu ?
[TEX]C=\frac{1}{6\pi }.{10}^{-3}[/TEX] F, đoạn MN chứa cuộn dây có r=10,
[TEX]L=\frac{3}{10\pi }(H)[/TEX], đoạn NB chứa biến trở R.Đặt vào AB 1 điện áp xc có
tần số có thể thay đổi. Khi cố định f=50hz , thay đổi R thì điện áp hiệu dụng đoạn AM
đạt giá trị cực đại là Ú. Khi cố định R=30,, thay đổi tần số f thì điện áp hiệu dụng 2 đầu
đoạn AM đạt giá trị cực đại là Ù. Khi đó U1/U2 bao nhiêu ?