Vật lí điện xoay chiều có f thay đổi

huogn1069@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng chín 2017
55
9
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp xoay chiều có biểu thức u=U[tex]\sqrt{2}cos2\Pi ft[/tex] (U không đổi, f có thể thay đổi được) vào hai đầu đoạn mạch RLC mắc nối tiếp. Khi cho f=[tex]f_{o}[/tex] thì điện áp hiệu dụng giữa hai bản tụ là U. Khi cho f=[tex]f_{o}[/tex] + 75 Hz thì điện áp giữa hai đầu cuộn cảm thuần cũng bằng U và hệ số công suất của mạch lúc này bằng [tex]\frac{1}{\sqrt{3}}[/tex]. [tex]f_{o}[/tex] gần với giá trị nào dưới đây nhất?
A. 50
B. 15
C. 17
D. 25
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt
Top Bottom