điện xoay chiều 12

T

trinh629

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đoạn mạch AB gồm 3 đoạn AN, NM, MB mắc nối tiếp, đoạn AN chứa R=100ôm, đoạn NM chứa cuộn cảm thuần có L=1/pi , đoạn MB chứa tụ điện có điện dung C thay đổi đc. Đặt vào 2 đầu mạch một điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 200V, tần số f thay đổi được. Điều chỉnh c=c1; sau đó điều chỉnh f=f1 thi điện áp hiệu dụng hai đầu MB đạt cực đại này lớn gấp 5/3 điện áp hiệu dụng của đoạn mạch AB . Gía trị c1 và f1 lầm lượt là?
 
Top Bottom