Vật lí 11 điện trường

www.ngocanh@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
232
60
61
21
Đắk Lắk
THPT Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

74495637_1151163225079161_9152231916550750208_n.jpg
72984309_1268962719941289_5934458515924975616_n.jpg
 

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
câu 5 có khoảng cách giữa 2 quẩ là 10cm
=> Fdien
Xét tại một quả cầu
vector F=m. Vector a. chiếu lên trục Ox. -Fđ+T.cos60=0 => T
C6
Chưa rõ ràng ở vị trí giữa 2 quả cầu
nếu có vị trí 2 quả cầu chỉ cần xét tại q
Có F=m.a
(F gồm trọng lực,lực căng dây và lực điện) chiếu lên trục là ra
 
Top Bottom