Vật lí 11 điện trường

www.ngocanh@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
232
60
61
21
Đắk Lắk
THPT Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai điểm C và D cách nhau 2 cm dọc theo đường sức của điện trường đều có cường độ E= 200 V/m
a) tính công của lực điện trường dịch chuyển Proton từ C đến D
b) tính công của lực điện trường dịch chuyển Electron từ C đến D

@Nữ Thần Sao Băng
Mong chị giúp đỡ ạ ............^^
 
Last edited by a moderator:

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
hai điểm C và D cách nhau 2 cm dọc theo đường sức của điện trường đều có cường độ E= 200 V/m
a) tính công của lực điện trường dịch chuyển Proton từ C đến D
b) tính công của lực điện trường dịch chuyển Electron từ C đến D
Bài này tính theo công thức trong sách là sẽ ra
CT: [tex]A=qEd[/tex]
E và d đã biết, thay q của Proton và Electron vào sẽ ra ([tex]qP=1,602.10^{-19}C; qE=-1,602.10^{-19}C[/tex])
 
Top Bottom