- 23 Tháng bảy 2017
- 232
- 60
- 61
- 21
- Đắk Lắk
- THPT Quang Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một hình vuông ABCD cạnh a=[tex]5\sqrt{2}[/tex] cm, từ 2 đỉnh A và B có 2 điên tích q1=q1=-5.[tex]10^{-8}[/tex] . xác định cường độ điện trường tại tâm O của hình vuông
Mn giúp mh ạ ^^
@lengoctutb ad nếu rảnh giúp em với ạ ^^.............
@Nữ Thần Sao Băng mong chị giúp đỡ ạ ^^ ..................
Mn giúp mh ạ ^^
@lengoctutb ad nếu rảnh giúp em với ạ ^^.............
@Nữ Thần Sao Băng mong chị giúp đỡ ạ ^^ ..................
Last edited by a moderator: