Vật lí 11 Điện trường

thaoloveanime@gmail.com

Học sinh
Thành viên
30 Tháng bảy 2018
32
4
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ba điểm A,B,C trong không khí tạo thành tam giác vuông tại A với AB=3cm, AC=4cm. Các điện tích q1,q2 được đặt tại A và B. Biết q1=-3,6.10^-19, véc tơ cường độ điện trường tổng hợp vecto E tại C có phương song song với AB. Xác định q2 và cường độ điện trường tổng hợp tại C
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Ba điểm A,B,C trong không khí tạo thành tam giác vuông tại A với AB=3cm, AC=4cm. Các điện tích q1,q2 được đặt tại A và B. Biết q1=-3,6.10^-19, véc tơ cường độ điện trường tổng hợp vecto E tại C có phương song song với AB. Xác định q2 và cường độ điện trường tổng hợp tại C
 

Attachments

  • 20180730_213622.jpg
    1.4 MB · Đọc: 35
Top Bottom