Điện trường
Ngô Lục Vy Học sinh mới Thành viên 30 Tháng sáu 2018 3 1 6 22 Bình Định Trường THPT 30 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 1 Tháng bảy 2018 #2 ở bài này lực chịu tác dụng của T ,P và F (tĩnh điện) bạn tự vẽ 3 lực tính tan a1,tan a2 nếu a1=a2=>tana1=tana2 =>P1=P2=>m1=m2 Reactions: Nguyễn Hương Trà
ở bài này lực chịu tác dụng của T ,P và F (tĩnh điện) bạn tự vẽ 3 lực tính tan a1,tan a2 nếu a1=a2=>tana1=tana2 =>P1=P2=>m1=m2