điện trường
H hodiemloi@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2018 25 7 21 30 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: bé sunny
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,626 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 30 Tháng sáu 2018 #2 hodiemloi@gmail.com said: View attachment 62373View attachment 62373 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì không muốn vi phạm bản quyền đề thi của web khác nên bạn gõ lại đề giúp mình
hodiemloi@gmail.com said: View attachment 62373View attachment 62373 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì không muốn vi phạm bản quyền đề thi của web khác nên bạn gõ lại đề giúp mình
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 30 Tháng sáu 2018 #3 Ta có:[tex]F_{hd}=F_{L}[/tex] =>[tex]G.\frac{M^{2}}{r^{2}}=k\frac{\left | q1.q2 \right |}{r^{2}}[/tex] =>[tex]M=\sqrt{\frac{k}{G}.\left | q1.q2 \right |}\approx 2,3[/tex](kg) lần sau bạn đừng copy link khác.Bị cảnh cáo đấy! Reactions: hodiemloi@gmail.com, trà nguyễn hữu nghĩa and bé sunny
Ta có:[tex]F_{hd}=F_{L}[/tex] =>[tex]G.\frac{M^{2}}{r^{2}}=k\frac{\left | q1.q2 \right |}{r^{2}}[/tex] =>[tex]M=\sqrt{\frac{k}{G}.\left | q1.q2 \right |}\approx 2,3[/tex](kg) lần sau bạn đừng copy link khác.Bị cảnh cáo đấy!
H hodiemloi@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2018 25 7 21 30 Tháng sáu 2018 #4 trà nguyễn hữu nghĩa said: Vì không muốn vi phạm bản quyền đề thi của web khác nên bạn gõ lại đề giúp mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề wed học mãi mà Reactions: Linh Junpeikuraki and trà nguyễn hữu nghĩa
trà nguyễn hữu nghĩa said: Vì không muốn vi phạm bản quyền đề thi của web khác nên bạn gõ lại đề giúp mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề wed học mãi mà
Ngô Lục Vy Học sinh mới Thành viên 30 Tháng sáu 2018 3 1 6 22 Bình Định Trường THPT 30 Tháng sáu 2018 #5 baogiang0304 said: Ta có:[tex]F_{hd}=F_{L}[/tex] =>[tex]G.\frac{M^{2}}{r^{2}}=k\frac{\left | q1.q2 \right |}{r^{2}}[/tex] =>[tex]M=\sqrt{\frac{k}{G}.\left | q1.q2 \right |}\approx 2,3[/tex](kg) lần sau bạn đừng copy link khác.Bị cảnh cáo đấy! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trên mạng đáp án đúng là 7.35 bn ơi
baogiang0304 said: Ta có:[tex]F_{hd}=F_{L}[/tex] =>[tex]G.\frac{M^{2}}{r^{2}}=k\frac{\left | q1.q2 \right |}{r^{2}}[/tex] =>[tex]M=\sqrt{\frac{k}{G}.\left | q1.q2 \right |}\approx 2,3[/tex](kg) lần sau bạn đừng copy link khác.Bị cảnh cáo đấy! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trên mạng đáp án đúng là 7.35 bn ơi
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,626 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 1 Tháng bảy 2018 #6 hodiemloi@gmail.com said: Đề wed học mãi mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý mình là mình không biết được đề của bạn là Web nào nên lần sau bạn gõ ra giúp mình, mình không nhắc nhở thì khi Ad thấy cũng sẽ nhắc thôi
hodiemloi@gmail.com said: Đề wed học mãi mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý mình là mình không biết được đề của bạn là Web nào nên lần sau bạn gõ ra giúp mình, mình không nhắc nhở thì khi Ad thấy cũng sẽ nhắc thôi
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 1 Tháng bảy 2018 #7 trà nguyễn hữu nghĩa said: Ý mình là mình không biết được đề của bạn là Web nào nên lần sau bạn gõ ra giúp mình, mình không nhắc nhở thì khi Ad thấy cũng sẽ nhắc thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cũng là coppy ảnh thôi bạn nhé nếu có ghi nguồn thì mới bị xóa Reactions: Nguyễn Hương Trà
trà nguyễn hữu nghĩa said: Ý mình là mình không biết được đề của bạn là Web nào nên lần sau bạn gõ ra giúp mình, mình không nhắc nhở thì khi Ad thấy cũng sẽ nhắc thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cũng là coppy ảnh thôi bạn nhé nếu có ghi nguồn thì mới bị xóa