Vật lí Điện trường

Minh minh Ngọc

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2017
94
26
26
24
Thanh Hóa
Last edited by a moderator:

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
a)ý a.png
[tex]\left\{\begin{matrix} E_{1}=\frac{k.\left | q_{1} \right |}{\varepsilon .r_{1}^{2}}=36000 & & \\ E_{2}=\frac{k.\left | q_{2} \right |}{\varepsilon .r_{2}^{2}}=4000 & & \end{matrix}\right.\Rightarrow E=E_{1}-E_{2}=32000(V/m)[/tex]
b)Ý B.png
[tex]\left\{\begin{matrix} E_{1}=\frac{k\left | q_{1} \right |}{\varepsilon .AB^{2}} & & \\ E_{2}=\frac{k\left | q_{2} \right |}{\varepsilon .AB^{2}} & & \end{matrix}\right.\Rightarrow E=\sqrt{E_{1}^{2}+E_{2}^{2}+2E_{1}E_{2}\cos \alpha }[/tex]
[TEX]\alpha=60^{o}[/TEX]
 
Last edited:
Top Bottom