Vật lí Điện Trường.

HoàngKIb

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tám 2017
6
0
1
24
Bình Phước

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Tại N [tex]q_{1}>0\Rightarrow \overrightarrow{E_{A}}[/tex] hướng ra xa A (hướng về B)
[tex]q_{2}<0\Rightarrow \overrightarrow{E_{B}}[/tex] hướng về phía B
[tex]\Rightarrow \overrightarrow{E_{A}}; \overrightarrow{E_{B}}[/tex] cùng chiều
[tex]\Rightarrow E_{N}=E_{A}+E_{B}=\frac{kq_{1}}{(\frac{AB}{2})^{2}}+\frac{kq_{2}}{(\frac{AB}{2})^{2}}[/tex]
Tại K [tex]\Rightarrow \overrightarrow{E_{A}}; \overrightarrow{E_{B}}[/tex] ngươc chiều
[tex]E_{K}=\left | E_{A}-E_{B} \right |=\left | \frac{k.q_{1}}{AK^{2}}-\frac{k.q_{2}}{BK^{2}} \right |[/tex]
Tại H [tex]\Rightarrow \overrightarrow{E_{A}}; \overrightarrow{E_{B}}[/tex] ngươc chiều
[tex]E_{H}=\left | E_{A}-E_{B} \right |=\left | \frac{k.q_{1}}{AH^{2}}-\frac{k.q_{2}}{BH^{2}} \right |[/tex]
 
Top Bottom