câu 15 ak help me
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 21 Đắk Lắk THPT Krông Ana 2 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 15 ak help me
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 15 ak help me
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 2 Tháng chín 2018 #2 Vy Mity said: View attachment 76035câu 15 ak help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em nhìn đơn vị thì cũng biết rồi phải không nè? Bí quyết: đổi hiệu điện thế ra V và khoảng cách ra m. Ta có: [tex]E=\frac{|U|}{d}=\frac{90.10^{-3}V}{10.10^{-9}m}=9.10^6V/m[/tex] Reactions: Vy Mity
Vy Mity said: View attachment 76035câu 15 ak help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em nhìn đơn vị thì cũng biết rồi phải không nè? Bí quyết: đổi hiệu điện thế ra V và khoảng cách ra m. Ta có: [tex]E=\frac{|U|}{d}=\frac{90.10^{-3}V}{10.10^{-9}m}=9.10^6V/m[/tex]